Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Hai, 19 tháng 4, 2010
Người ta luôn tranh cãi về tính hiệu quả của phần mềm bảo mật miễn phí và có phí. Theo mình, phần mềm có phí đáng tin cậy hơn miễn phí. Hơn nữa, phần mềm có phí hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Cho nên chúng ta luôn tìm kiếm phần mềm có phí được tặng miễn phí.

Một trong những phần mềm bảo mật có phí dẫn đầu hiện nay là BullGuard. Công ty được thành lập năm 2001, sản xuất phần mềm antivirus và antimalware dành cho máy tính và điện thoại di động. Đến năm 2006, số lượt download BullGuard đạt con số 16 triệu.

BullGuard Internet Security 8.7 có giá bán 59,95 $, hỗ trợ Windows 7 / Windows Vista / Windows XP (tối thiểu SP2), bao gồm các tính năng Antivirus, Antispyware, Firewall, Antiphishing, Spamfilter, Backup,... là một trong những phần mềm nằm trong danh sách các phần mềm bảo mật được khuyến cáo sử dụng bởi Microsoft.

Công ty đang tặng miễn phí 6 tháng dùng thử sản phẩm Internet Security 8.7 của họ. Phiên bản dùng thử bao gồm đầy đủ các tính năng và 5 GB không gian lưu trữ trực tuyến dành cho một người dùng máy tính.
Ghé thăm trang khuyến mại
http://media.bullguard.com/landingpage/maplin/index.html
và download file cài đặt phù hợp với hệ điều hành của bạn.

0 nhận xét:

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.