Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Bảy, 7 tháng 5, 2011
Vì công việc, có thể bạn rất cần những phần mềm tạo banner, intro flash sao cho vừa tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng nhất. Một banner flash luôn yêu cầu tính thẩm mỹ, nhiều hiệu ứng đẹp thì Aleo Flash Intro Banner Maker chính là phần mềm tuyệt vời nhất khuyên dùng. Bạn sẽ không cần quá nhiều kiến thức vi tính để thực hiện việc này đâu.

Có 6 bước để bạn tiến hành và thực hiện xong một banner flash.

- Bước 1: Chọn kích cỡ và âm thanh cho banner, intro flash/

- Bước 2 Chọn nền cho banner, intro

- Bước 3: Tạo hiệu ứng cho banner, intro

- Bước 4: Chèn văn bản vào banner, intro.

- Bước 5: Chèn liên kết cho banner, intro vừa tạo thàn.

- Bước 6: Đóng gói và hoàn thành banner, intro.


Đây là hàng hiếm (có crack):
Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2011
Password Recovery Bundle là một-bộ công cụ để phục hồi / loại bỏ / đặt lại mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, PDF, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, MSN, AOL, Google Talk, Paltalk , Trillian, Miranda, Opera, Firefox và IE Browser, vv Hơn 21 loại mật khẩu có thể được phục hồi ngay lập tức. Cho đến nay, các công cụ khôi phục mật khẩu là nhanh nhất trên thị trường, và dễ sử dụng và ít tốn kém ..

Các tính năng và tiện ích:
100% tốc độ phục hồi.
21 công cụ tất cả trong một
Reset mật khẩu cho Windows, Excel, Word, Access, PowerPoint, Outlook, Outlook Express, PDF, RAR / WinRAR, ZIP / WinZIP, MSN, AOL, Google Talk, Paltalk, Trillian, Miranda, Opera, Firefox và IE Browser, vv .
Được phép cung cấp manh mối mật khẩu nếu bạn nhớ một phần của mật khẩu để giảm bớt tính để tiết kiệm thời gian.
Nhanh nhất trên thị trường, dễ sử dụng nhất và đắt tiền nhất.
Giao diện người dùng thân thiện. Nó là khá dễ sử dụng.
Một năm miễn phí hỗ trợ kỹ thuật.
Cập nhật miễn phí.

Tích hợp công cụ khôi phục mật khẩu:
Windows Password Recovery - reset mật khẩu người dùng trên Windows XP / VISTA / 2008 / 2003 / 2000 hệ thống trong trường hợp mật khẩu quên hoặc bị mất. Bạn không cần phải cài đặt lại và tái cấu hình hệ điều hành
PDF Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu mở và loại bỏ các hạn chế về sao chép, in ấn và hành động khác cho các tập tin PDF.
Word Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin tài liệu Word (doc,.. Docx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của MS Word bao gồm Word 2007.
Excel Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin bảng tính Excel (xls,.. Xlsx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Excel bao gồm cả Excel 2007.
PowerPoint Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho file MS PowerPoint (ppt,,.. Pptx). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft PowerPoint bao gồm PowerPointl 2007.
Access Password Recovery - Phục hồi tất cả các loại mật khẩu cho các tập tin cơ sở dữ liệu MS Access ((MDB,. MDW,.. MDA). Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Access bao gồm cả truy cập 2007.
Outlook Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu để bảo vệ cá nhân lưu trữ tập tin (*. pst), cũng như mật khẩu cho các tài khoản mail, Windows Mail, vv Hỗ trợ tất cả các phiên bản của Microsoft Outlook.
Outlook Express Password Recovery - phục hồi ngay lập tức bị mất hoặc quên mật khẩu cho tài khoản email tin tức, và bản sắc. Dễ dàng phục hồi cho bị mất hoặc quên mật khẩu của bạn Outlook Express.
RAR Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho các tài liệu lưu trữ RAR. Tất cả các phiên bản của RAR được hỗ trợ bao gồm 3.x.
ZIP Password Recovery - Khôi phục mật khẩu cho ZIP lưu trữ tạo ra với WinZip, PKZip hay bất kỳ phần mềm tương thích với ZIP khác. Tất cả các phiên bản của WinZip và PKZip được hỗ trợ.
Internet Explorer Password Recovery - ngay lập tức khôi phục mật khẩu cho các trang web lưu trong Microsoft Internet Explorer, cũng như các chuỗi AutoComplete (trường mẫu).
Firefox Password Recovery - ngay lập tức thu hồi đăng nhập và mật khẩu bảo vệ cho các trang web được lưu trữ bởi trình duyệt web Firefox và Thunderbird.
Firefox Thầy khôi phục mật khẩu - Tìm ra các mật khẩu chủ Firefox và lấy lại thông tin signon bị mất của bạn.
Opera Password Recovery - Nhanh chóng khôi phục một mật khẩu để bảo vệ các trang web và các tài khoản mail được lưu trữ bằng Opera
Opera Master Password Recovery - Loại bỏ mật khẩu Thạc sĩ trong trình duyệt web Opera là Opera sẽ điền vào tên người dùng và mật khẩu của các trang web đã được lưu trong Opera
MSN Password Recovery - Loại bỏ mật khẩu Thạc sĩ trong trình duyệt web Opera là Opera sẽ điền vào tên người dùng và mật khẩu của các trang web đã được lưu trong Opera
Google Talk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu của bạn cho Google Talk, Gmail Notifier, Picasa, Google Desktop tài khoản
Miranda Password Recovery - ngay lập tức thu hồi và giải mã bị mất hoặc quên mật khẩu Miranda
Paltalk Password Recovery - ngay lập tức thu hồi các thông tin đăng nhập và mật khẩu được lưu trong Paltalk, PaltalkScene và SuperIM
Trillian Password Recovery - ngay lập tức khôi phục lại mất hoặc quên mật khẩu Trillian.
Asterisk Password Recovery - Hiển thị mật khẩu ẩn dưới dấu hoa thị trong các lĩnh vực mật khẩu!

Download :
Thứ Năm, 5 tháng 5, 2011

Comodo Internet Security Pro 2011 là giải pháp bảo mật toàn diện. Nó bảo vệ bạn khỏi virus, Trojan, adware, spyware và những mối đe doạ của malware khác theo thời gian thực. Nó tập trung vào ngăn chặn lây nhiễm virus và malware chứ không chỉ là phát hiện. Tính năng Auto Sandbox Technology bảo vệ bạn trước những mối đe doạ tiềm ẩn. Comodo Internet Security Pro 2011 không chỉ là phần mềm bảo mật, với dịch vụ hỗ trợ từ xa 24/7 365 ngày, các chuyên viên máy tính lành nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kể ngày hay đêm.

Comodo đang tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của phần mềm Comodo Internet Security Pro 2011. Bạn chỉ cần tải phiên bản đặc biệt đã được tích hợp bản quyền một năm này về và cài đặt.

Download Comodo Internet Security Pro 2011 (dung lượng 59,2 MB).
Thứ Tư, 4 tháng 5, 2011
Mình đã test hết rồi, đảm bảo 100%

21TFDQ-KXH2X0-TBH4T7-HCKQ3B-KWCRTQ-N5KPVR
X1CHTV-1K9ARY-YFV1CV-EQ7D71-PBNW8D-B6YMEM
4XEEXX-4CFN9R-A73CCD-3MEQER-3K2724-HQX5WH
J7V7TE-FNE373-58558T-TBFQBW-F0JRVH-6CW754
9J4C1Y-2Y366A-A04EVN-QX5THY-W4P3TV-A3T7XJ
PDQM2K-J23J88-BBTNDW-V3EQ46-VMJN1E-V1QBH8
PHCDH1-7BPF68-P94B70-DM584A-1NN9PQ-7K6Y2T
HXWVVX-N8V35H-09X0CQ-0VPA8P-FBQW3M-R96CKQ
FABDQR-HWE6K5-4KF92W-3DQEF2-3KFR0C-K5MJAE
4DX4M6-YAC52A-MWA29T-MHBM8X-A824DJ-V1857A

Không chỉ đổi mới về giao diện đồ họa, TuneUp Utilities 2011, phiên bản mới của bộ công cụ tối ưu hệ thống lừng danh, còn được trang bị thêm nhiều tính năng mới giúp máy tính chạy “như bay”.

Bạn tải phiên bản TuneUp Utilities 2011 Build 10.0.2011.65 Final  (dung lượng 19,56MB, tương thích Windows XP SP2/Vista/7 32-bit và 64-bit).


* Hai chế độ hiển thị giao diện
* Tắt phần mềm triệt để
* Turbo Mode nhanh hơn 10 lần
* Gợi ý các tác vụ cần thực hiện

Các bạn click download để tải:

Là phần mềm sao lưu dự phòng và phục hồi hệ thống cao cấp, EASEUS Todo Backup Professional được xem là một trong những giải pháp tốt nhất để tránh mất dữ liệu do lỗi hệ thống, hỏng đĩa cứng hay virus tấn công.

Những tính năng chính:
- Sao lưu dự phòng và khôi phục hệ thống;
- Backup file và folder;
- Backup file/ổ đĩa gia tăng;
- Quản lí backup;
- Backup theo lịch;
- Xoá file ảnh cũ;
- Tìm kiếm file ảnh để phục hồi;
- Công cụ tạo bản sao ổ đĩa.

GAOTD hợp tác với CHENGDU YIWO Tech Development tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của EASEUS Todo Backup Professional 2.5.

Download phiên bản đầy đủ EASEUS Todo Backup Professional 2.5.
Thứ Ba, 3 tháng 5, 2011
Autorun Virus Remover 3.1 Build 0422

Autorun Virus Remover cung cấp sự bảo vệ chống lại bất cứ cố gắng để các chương trình độc hại tấn công thông qua USB driver. Khi một cổng USB thiết bị được lắp vào máy tính của bạn, Autorun remover virus sẽ tự động quét nó, chặn và xóa các autorun virus, trojans, và mã độc hại. Ngoài ra, nó có thể phát hiện và loại bỏ vi rút USB như autorun.inf vi rút trong máy tính của bạn.

Autorun Virus Remover cũng có thể loại bỏ những vi rút autorun do đó bạn có thể không mở đĩa cứng của bạn và USB driver(Bút nhớ, thẻ nhớ) bằng cách double click vào. Autorun remover virus USB antivirus phần mềm để bảo vệ ngoại tuyến máy tính vĩnh viễn đối với bất kỳ vi rút cổng USB mà không cần cập nhật dữ liệu. Điều này nhẹ và dễ sử dụng, giải pháp tương thích với tất cả các phần mềm và không làm chậm ở tất cả các máy tính của bạn.

Trang chủ
http://www.autorunremover.com/
TẢI VỀ
http://www.mediafire.com/?cxrbpccdi50olp5

Have fun.
MiPONY 1.2.2 – Download link Ziddu,Letitbit,Rapidshare, HotFile,MegaUpload… nhanh và tiện dụng
Sử dụng cho down các link từ :
• Megaupload
• Rapidshare
• Hotfile
• Easy-share
• Gigasize
• Mediafire
• Depositefiles
• Megaporn
• Filefactory
• Uploading
• 4shared
• Ziddu
• Letitbit
• .......
• ....
Phần mềm giúp download các link có tốc độ download free chậm như Hosfile, Megaupload, Uploading, Rapidshare, Ziddu,Letitbit..v.v...

Phần mềm dễ cài đặt và sử dụng,gọn nhẹ chạy ổn định (đã fix lỗi từ các phiên bản trước)

Sau khi Download về cài đặt,khi muốn down 1 link nào,đơn giản bạn chỉ cần ấn tổ hợp Ctrl+C (Copy),phần mềm sẽ tự động bắt link.

Sau đó bạn chạy chương trình và làm như sau :

Trên cửa sổ chương trình đã có link các file và chương trình sẽ tự động nhận dạng kích cỡ,kiểu file…
Chọn các file cần Down và nhấn Download Select

Thế là xong

Chú ý :
- Nếu file có Pass có thể nhập Pass trước ( chuột phải vào file) hoặc trong quá trình tải file sẽ xuất hiện hộp thoại yêu cầu pass.
- Không cần gõ Capcha,không xuất hiện popup.

Link Down :

Link FileSonic: http://www.filesonic.vn/file/580203381/Mipony-Installer.rar

Link UploadStation: http://www.uploadstation.com/file/TtBUqTn

Link Letitbit: http://letitbit.net/download/37115.35974eb0eaa0db9804ca1fae85be/Mipony-Installer.rar.html

Have fun

F-Secure Internet Security vừa đoạt giải thưởng "Sản phẩm của năm 2010" do AV-Comparatives bình chọn và đoạt hai giải vàng Dynamic Protection và Lowest False Positive Rate.

Để kỉ niệm thành công này, F-Secure đang tặng miễn phí key code bản quyền 6 tháng (hay 180 ngày) của F-Secure Internet Security 2011. Bản quyền này có giá trị đến ngày 31/10/2011.

Bạn download F-Secure Internet Security 2011 và cài đặt rồi sử dụng key code bản quyền dành cho hơn sáu tỉ người trên Thế giới để kích hoạt phần mềm:
GQ6D-V7GL-TER4-0EDV-0R1C

Download file cài đặt: http://download.f-secure.com/estore/fs2011.exe

Have fun.
Xin lỗi các bạn về sự cố bài đăng này, vì có nhiều bạn nhắn tin mình hỏi pass của file nén. Nay mình đã sửa lại links rồi. Các bạn download về dùng nhé.

BkavPro Internet Security là phần mềm diệt virus tiên phong trong sử dụng công nghệ điện toán đám mây, đạt chứng chỉ đẳng cấp quốc tế VB100 do tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới Virus Bulletin chứng nhận. Kết hợp giữa công nghệ diệt virus thông minh và công nghệ bảo vệ truy cập Internet, BkavPro có những tính năng ưu việt mà phiên bản miễn phí BkavHome không có như: Diệt virus siêu đa hình (metamorphic virus), diệt rootkit, nhận diện virus theo hành vi, bảo vệ usb, tường lửa cá nhân, công nghệ chống bùng nổ.
Giao diện mới...

Đặc biệt, BkavPro có tính năng cập nhật hoàn toàn tự động, thay vì phải cập nhật thủ công như với phiên bản miễn phí. Ngoài ra khách hàng sử dụng BkavPro có bản quyền sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu về virus máy tính trong suốt quá trình sử dụng.

http://www.mediafire.com/file/6yqw9p6a7wokoio/BkavPro%28Crack%29.rar

Have fun
Download miễn phí iCare Format Recovery trị giá 69,95 $
Bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí để phục hồi dữ liệu bị mất một cách hiệu quả ? iCare Format Recovery là một công cụ tiện lợi để phục hồi dữ liệu bị mất và cho phép download miễn phí đến ngày 22/04/2010.

iCare Format Recovery có thể phục hồi dữ liệu bị mất từ ổ đĩa bị format, xóa nhầm file, virus tấn công, xóa nhầm phân vùng, lỗi phần mềm,...

iCare Format Recovery hỗ trợ nhiều loại phương tiện lưu trữ; các hệ thống file FAT12, FAT16, FAT32, NTFS, NTFS5; hệ điều hành Microsoft Windows 7, Vista, XP, 2000 Pro, Windows Server NT, 2000, 2003 Server, 2008 Server.
Download miễn phí iCare Format Recovery trị giá 69,95 $
Download iCare Format Recovery v1.0 tại
http://wikisend.com/download/559774/formatrecovery.rar
Cài đặt, đăng kí nó với mã bản quyền 2K1XB2X964MPHOCJ8M1RYIJF0OVHFOFH và khởi động lại hệ thống.
HAVE FUN

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

Blog Archive

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.