Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Tư, 8 tháng 6, 2011
Tối hôm qua (theo giờ Việt Nam), Kaspersky Lab đã chính thức phát hành phiên bản final (12.0.0.374) của Kaspersky Anti-Virus 2012 và Kaspersky Internet Security 2012.
Giao diện người dùng của cả Kaspersky Anti-Virus 2012 và Kaspersky Internet Security 2012 đều được thiết kế lại hoàn toàn và hiển nhiên là tốt hơn giao diện cũ. Dòng sản phẩm bảo mật Kaspersky 2012 với nhiều tính năng mới và được cải tiến. Tính năng Applications Activity giống với Task Manager của Windows liệt kê các process đang chạy, trạng thái của chúng và tổng số bộ nhớ mà chúng tiêu thụ.

Nâng cấp Kaspersky Internet Security 2010/2011 lên Kaspersky Internet Security 2012
Mình đã nâng cấp thành công lên Kaspersky Internet Security 2012
Nếu đang sử dụng Kaspersky Anti-Virus 2010/2011 hay Kaspersky Internet Security 2010/2011 có bản quyền và còn hạn dùng, bạn có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản 2012 bằng cách:

1. Download file cài đặt:
Kaspersky Anti-Virus 2012:
Full download:
( Số lần tảii file: 19 lần )

Kaspersky Internet Security 2012:
Full download:
( Số lần tải file: 59 lần )

2. Double click file cài đặt đã tải về và làm theo hướng dẫn của nó để tiến hành quá trình cài đặt.

Chú ý:
- Bạn không cần gỡ bỏ phiên bản cũ trước khi cài đặt vì Kaspersky 2012 sẽ tự động gỡ bản cũ trong quá trình cài đặt.
- Trong quá trình cài đặt, nếu Kaspersky 2012 yêu cầu nhập key thì bạn nhập key của phiên bản cũ để kích hoạt (thường thì bạn không cần phải nhập lại key).
- Sau khi cài đặt xong, bạn restart máy tính và update Kaspersky 2012.
Hôm 02/06/2011, Panda Security đã chính thức phát hành dòng sản phẩm bảo mật phiên bản 2012 bao gồm Panda Internet Security 2012 for Netbooks, Panda Antivirus Pro 2012, Panda Internet Security 2012 và Panda Global Protection 2012.

Các sản phẩm mới được đánh giá là hoàn chỉnh nhất từ trước đến nay và được thiết kế đặc biệt cho người dùng Internet. Những sản phẩm này bảo vệ người dùng theo thời gian thực trước những mối đe doạ đã biết và chưa biết bằng cách tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của hàng triệu người dùng thông qua công nghệ Collective Intelligence dựa trên đám mây độc đáo của Panda.

Những tính năng mới:
- Các kĩ thuật mới tăng cường khả năng quét virus dựa trên đám mây.
- Hệ thống lọc URL mới
- Tường lửa cá nhân chặn người lạ và hacker truy cập vào WiFi của bạn.
- Giao diện người dùng mới.

Bạn có thể dùng thử dòng sản phẩm mới nhất của Panda Security miễn phí 90 ngày bằng cách download file cài đặt đã được tích hợp bản quyền, sau đó cài đặt và sử dụng (không cần phải nhập key gì cả).

Panda Internet Security 2012 for Netbooks:
Full download:
( Số lần tải file: 3 lần )

Panda Antivirus Pro 2012:
Full download:
( Số lần tải file: 7 lần )

Panda Internet Security 2012:
Full download:
( Số lần tải file: 13 lần )

Panda Global Protection 2012:
Full download:
( Số lần tải file: 2 lần )
Smarty Uninstaller có giao diện người dùng trực quan và dễ sử dụng, nó giúp bạn quản lí và gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng.

Hầu hết các ứng dụng là khá phức tạp và tạo ra nhiều vết trong hệ thống (thí dụ các khoá trong Windows Registry, Program Files và các Shortcut). Tất cả đều ổn cho đến khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình. Vấn đề là nếu bạn sử dụng công cụ huỷ cài đặt được tích hợp sẵn trong chương trình thì nó sẽ thất bại trong việc xoá tất cả các file và các khoá sót lại.

Ngoài ra, một số người dùng không bao giờ sử dụng công cụ huỷ cài đặt. Họ chỉ xoá những program file của ứng dụng từ ổ cứng, vì vậy nhiều file rác vẫn còn nguyên và có thể làm máy tính chạy chậm. Smarty Uninstaller sẽ giúp bạn tránh được những vấn đề đó và nhiều hơn thế nữa.

GAotD hợp tác với WINner Tweak Software tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của Smarty Uninstaller 2012 v3.0.1 (đây là phiên bản mới nhất). Bạn chỉ cần download Smarty Uninstaller 2012 và cài đặt rồi sử dụng (không cần phải nhập key gì cả).
Full download:
( Số lần tải file: 7 lần )
Thứ Ba, 7 tháng 6, 2011
Giao diện Tiếng Việt !

Soft có thế phá được tất cả DeepFreeze kể cả Deep 7.10 (bản mới nhất hiện nay )

Full:
( Số lần tải file: 53 lần )
Chủ Nhật, 5 tháng 6, 2011
Sau khi tập hợp phản ánh của người dùng Sky123 Team đã cho ra bản SkyDriver11.1 dành cho Windows Xp. Thông tin về bản cập nhật SkyDriver11.1 ngày 10/09/2010 như sau:

-Cập nhật trình điều khiển phần cứng bao gồm: card đồ họa, âm thanh thẻ, chipset, card mạng, card không dây, máy tính xách tay thiết bị khác, vv … …
1./ Các card đồ họa bao gồm (NVIDIA, AMD (ATI), Intel … …)
2./ Card âm thanh, bao gồm (ADI, Sigmatel (IDT), Realtek … …)
3./ Chipset, bao gồm (Intel, NVIDIA, AMD, … …)
4./ Card mạng bao gồm (Realtek Realtek, Intel Intel,)
5./Các driver wlan bao gồm (Intel, Realtek Realtek, Broadcom Broadcom, Atheros …)
6./ Các driver cho máy tính xách tay (máy ảnh, Bluetooth, bảo vệ ổ cứng, thiết bị không rõ…)
7./ Driver Modem (Agere, Conexant, Motorola … …)

Full:
( Số lần tải file: 33 lần )

Tiêu thụ bộ nhớ nhiều (ngốn RAM) là "căn bệnh" có từ lúc Cáo Lửa chào đời cho đến bây giờ. Có những thời điểm, tuy "bệnh" có giảm nhưng chưa bao giờ khỏi hẳn. Rất nhiều "phương thuốc" đã được "bào chế" nhưng có vẻ như chưa có "thuốc" nào hữu hiệu với "căn bệnh" mãn tính này.

So với những người anh của mình, Firefox 4 tiêu thụ bộ nhớ ít hơn. Tuy nhiên, khi bạn mở nhiều tab, duyệt web trong thời gian dài hoặc chạy một vài add-ons thì dung lượng bộ nhớ bị chiếm khá cao.

Trên "giang hồ" vừa xuất hiện một loại "thuốc" có tên Firefox Plumber - có thể xem là "thuốc tiên" trong việc trị "bệnh" ngốn RAM của Firefox 4.

- Đầu tiên, bạn download Firefox Plumber bên dưới.

- Giải nén file foxboost.zip, bạn sẽ thu được file foxBoost.exe.

- Double-click file foxBoost.exe. Nó sẽ tự động trị "bệnh" ngốn RAM cho Firefox của bạn.

Khi chạy Firefox Plumber, mình nhận thấy dung lượng RAM do Firefox chiếm đã giảm xuống một cách ấn tượng. Tuy nhiên, hình như có một hiệu ứng phụ là tỉ lệ phần trăm CPU do Firefox chiếm sẽ cao hơn một tí so với khi chưa chạy Firefox Plumber.

File Firefox Plumber:
( Số lần tải file: 7 lần )

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.