Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Tư, 27 tháng 4, 2011
Khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa khỏi máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ Add/Remove Programs của Windows. Nhưng với cách này việc gỡ bỏ ứng dụng sẽ không triệt để, một số file rác của ứng dụng này vẫn còn sót lại và làm ảnh hưởng đến hệ thống của bạn. Do vậy. một số phần mềm đã ra đời nhằm mục đích thay thế tính năng Add/Remove Programs của Windows. Your Uninstaller Pro là một phần mềm khá nổi tiếng trong lĩnh vực này. Ngoài ra, mình xin giới thiệu một phần mềm không hề thua kém Your Uninstaller Pro đó là Revo Uninstaller Pro.
Tính năng chính:
- Sau khi chạy trình gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro sẽ quét toàn bộ hệ thống và Registry để tìm những gì còn sót lại của ứng dụng và xóa chúng một cách triệt để.

- Không chỉ là gỡ bỏ ứng dụng, Revo Uninstaller Pro còn cung cấp một số tính năng để quản lý và tối ưu hệ thống như: Quản lý các chương trình khởi động, Dọn các tập tin cũ, Dọn trình duyệt, Dọn MS Office, Xóa dấu vết v.v...

- "Chế độ săn tìm" là một tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo Uninstaller Pro cho phép gỡ bỏ ứng dụng một cách linh hoạt. Đơn giản chỉ việc kéo thả biểu tượng Săn tìm vào bất kỳ thành phần nào đó của ứng dụng là có thể thực hiện các thao tác (gỡ bỏ, dừng chương trình .v.v...) bất kể là trên Desktop, thanh Quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

- Một tính năng rất hay nữa của Revo Uninstaller Pro là theo dõi quá trình cài đặt. Khi cài ứng dụng với Revo Uninstaller Pro, chương trình sẽ giám sát và ghi lại tất cả các file, thư mục và registry được thêm vào trong quá trình cài đặt. Do vậy khi gỡ bỏ ứng dụng được giám sát này sẽ không có file nào bị bỏ sót.

- Giao diện đẹp, ngôn ngữ tiếng Việt dễ sử dụng.

Hỗ trợ trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7

Download Revo Uninstaller Pro 2.5.3
Setup+Crack:
http://www.mediafire.com/?fmzm38erjeabiy5

Portable:
http://www.mediafire.com/?32wjazo4631byr1
Thứ Ba, 26 tháng 4, 2011
Dream Aquarium Screensaver


Dream Aquarium – thế hệ trình bảo vệ màn hình tiếp theo dạng bể nuôi cá mà mang vẻ đẹp của một bể nuôi cá nước ngọt tươi tốt cho máy tính của bạn với một đỉnh điểm hiện thực
Những đặc tính:
+ Bể cá được trình bày hiện thực sự chuyển động của cá và hành động của bất kỳ bể nuôi cá ảo nào.
+ Một con cua dọn sạch sẽ đáy của bể cá.
+ Con cá có những chuyển động mạch lạc như vây cá, đôi mắt chuyển động, mang cá và miệng.
+ Những tia sáng chuyển động đẹp , nền gợn sóng, và những nhánh cây vung vẫy cá có thể bơi vào trong, nhẹ nhàng những hình che khuất chú cá, những dòng bọt có thể định hình, và chức năng – tự cho cá ăn.
+ Chương trình có cho thêm hơn một trăm chủng loại cá, và sự thay đổi thiết đặt mà không phải thoát ra bể nuôi cá.
+ Trình bảo vệ màn hình bể nuôi cá thử nghiệm được miễn phí. không chứa đựng adware (phần mềm quảng cáo) hoặc spyware ( phần mềm gián điệp).
+ Sự định dạng Widescreen (trải rộng màn hình- thường cho Laptop), hỗ trợ nhiều màn hình và còn nhiều thứ hấp dẫn hơn nữa!

DOWNLOAD http://www.mediafire.com/?b3i4tz71mwy

P/s: Có 1 file INFO.txt được đính kèm trong đó, các bạn giải nén rồi mở file INFO.txt để xem hướng dẫn cài đặt
__________________GT Ripple

- GT Ripple sẽ đưa đến cho bạn 1 cảm giác lung linh và tuyệt vời với hiệu ứng mặt nước gợn sóng dành cho màn hình máy tính. Toàn bộ desktop của bạn trông giống như 1 mặt hồ tương phản với các hình ảnh động do sóng nước gây ra làm cho deskptop của bạn trở nên ‘động’ hơn, không còn gây cảm giác nhàm chán với bạn nữa.
- Chỉ cần kích hoạt chương trình và thu nhỏ nó nằm gọn dưới khay hệ thống, bạn đã có ngay 1 desktop như ý.
- Trong đó:
+ Frequency: là tần số của sóng nước, càng nhỏ thì sóng càng dồn dập hơn
+ Height: là độ cao của vùng màn hình mà bạn muốn tạo hiệu ứng
+ Amplitude: là biên độ của sóng, càng nhỏ thì sóng càng bé đi
+ Perspective: là góc nhìn, bạn hãy chỉnh nó để thu được hiệu ứng đẹp nhất
Chương trình hoàn toàn miễn phí, hãy thử vọc desktop của mình 1 tí đi nào
Download tại đây http://www.brothersoft.com/gtripple-download-7392.html
__________________

ohn’s Background Switcher 3.3
John’s Background Switcher là một phần mềm giúp bạn tự động thay đổi hình nền trên Desktop một cách tự đông. Bạn sẽ có 1 Album ảnh "hoành tráng" được "trưng" lên Desktop của mình thay vì với cái hình nền chán ngắt trên Window.
- Cột “Current mode” bên trái là nơi bạn chọn nguồn ảnh. Ngoại trừ mục “Pictures” sử dụng một ảnh duy nhất làm wallpaper như thông thường, các mục còn lại đều giúp bạn Add nhiều ảnh vào thành một wallpaper “động” đầy ấn tượng, với nhiều lựa chọn:
+ Center pictures on the screen; Scale pictures to fit the screen: cân ảnh vào giữa màn hình; chọn từng ảnh một đưa lên làm wallpaper, tự resize ảnh cho vừa màn hình
+ Create a thumbnail mosaic image: chọn tất cả ảnh trong folder “nhét” kín màn hình.
+ Create a four-picture montage: tương tự như trên, nhưng chỉ dùng 4 ảnh.
+ Create a snapshot scrapbook: lựa chọn đáng giá nhất, giúp bạn chọn ngẫu nhiên ảnh và “rải đều” trên desktop khá đẹp mắt.
- Các thẻ còn lại cho phép bạn tải ảnh xuống từ các album trực tuyến: Flickr của Yahoo, phanfare, SmugMug, Picasa của google.
- More settings cung cấp vài lựa chọn thú vị: tắt/bật hiển thị tên ảnh, chỉ chọn ảnh phong cảnh trong bộ sưu tập, sử dụng hiệu ứng đặc biệt (giả cổ, đen trắng, giảm màu), chọn ảnh có kích thước nhất định, hoặc thậm chí... thêm lịch vào wallpaper!
- Bạn có thể tìm hiểu vài chức năng khác bằng cách nhấn chuột phải lên biểu tượng phần mềm tại system tray (góc phải phía dưới màn hình).
DOWNLOAD http://downloads.johnsadventures.com/SwitcherSetup33.exe

Have fun
Thứ Hai, 25 tháng 4, 2011

MultiSet được tạo ra để giải phóng bạn khỏi những công việc thường làm đều đặn như là cài đặt chương trình. Almeza MultiSet sẽ tự động cài tất cả những ứng dụng mà bạn yêu cầu, hoặc trên máy tính của bạn hoặc trên máy khác. Nó là giải pháp lí tưởng trong việc khôi phục nhanh hệ thống!

Những tính năng chính:
- Tạo ổ USB Flash có thể boot;
- Tự động cài đặt Windows;
- Tự động cài đặt bất kì phần mềm nào;
- Tạo đĩa có thể boot để tự động cài đặt đồng thời Windows và các phần mềm;
- Tự động phục hồi những thiết lập trong phần mềm và tinh chỉnh Windows;
- Tự động cài đặt từ xa.

GAOTD hợp tác với Almeza Company tặng miễn phí phiên bản đầy đủ của MultiSet 7.8.8. Bạn download file cài đặt đặc biệt đã được tích hợp bản quyền tại:
http://www.mediafire.com/file/iw78qdpju5qpxbe/MultiSet%207.8.8.exe
Have fun

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.