Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Năm, 8 tháng 7, 2010
Free Hide IP, the best free privacy protection software, could hide your real IP address for FREE, anonymize your web surfing, keep your computer safe from hacker attacks and other risks, all with a single click of a button without any configuration.


With Free Hide IP, you can surf anonymously on line, send anonymous emails through any web based mail system, get un-banned from restricted forums or other websites, keeping your computer safe from websites, hackers or identity thieves that want to monitor your online activities or steal your identity or other personal information.

The Choose IP Country option enables you to select one country at your wish from the country list and then you are assigned fake IP addresses from the designated country.

Free Hide IP IP works with Internet Explorer, FireFox, Opera, Maxthon, MyIE and is compatible with all types of routers, firewalls, home networks, wireless networks and any other kind of Internet.

http://uploading.com/files/53a4c9m7/Free%252520Hide%252520IP%2525202.1.0.8.rar/


0903 403 802
torresle@zing.vn
Fresh RAM tối ưu hoá cách mà hệ thống và các ứng dụng sử dụng RAM. Fresh RAM sử dụng thuật toán phân tích bộ nhớ phức tạp để giải phóng RAM, từ đó cải thiện hiệu suất máy tính mà không phải tốn chi phí để nâng cấp phần cứng.

Fresh RAM 5 hỗ trợ Windows 95, 98, Me, NT, 2000, XP, Vista và Windows 7 (các phiên bản 64-Bit cũng được hỗ trợ).

Reohix tặng key bản quyền phiên bản đầy đủ của Fresh RAM 5 có giá tri 14,99 $.

1. Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.
2. Ghé thăm Facebook Fan Page sau
http://www.facebook.com/pages/Reohix/363767094972/

3. Click nút Like ở góc trên bên trái của màn hình, nhập mã xác nhận và click nút Submit ở cửa sổ pop-up. Rồi click thẻ Fans.

4. Bạn sẽ nhìn thấy key bản quyền miễn phí và link download Fresh RAM 5.0903 403 802
torresle@zing.vn
Hallucinate là một tiện ích nhỏ được xây dựng để che giấu tất cả các định dạng file vào một file ảnh. Như tên gọi của chương trình, nó thật sự tạo ra ảo giác cho người dùng bằng cách nguỵ trang định dạng file. Bạn có thể cải trang bất kì file với bất kì định dạng thành một file ảnh. Hơn nữa, thuật toán mã hoá khá hữu hiệu trong việc giữ cho chất lượng hình ảnh giống như trước khi mã hoá. Nó cũng được trang bị một bộ giải mã để dễ dàng trích xuất file nhúng ra khỏi hình ảnh.
Giao diện rất gọn gàng và cách sử dụng cũng đơn giản. Để bắt đầu mã hoá file, trước tiên bạn cần xác định file mà bạn dự định nhúng vào một ảnh. Chất lượng hình ảnh có thể được thiết lập trong tầm từ tốt nhất (Best) đến thấp (Low). Xác định file ảnh và định dạng đầu ra (JPG, PNG). Khi đã thiết lập xong mọi thứ, click Encode để giấu file vào ảnh xác định.
Mục đích của chương trình là giấu những file có kích thước nhỏ, vì vậy bạn không thể mã hoá những file lớn. Để giải mã file nhúng (HAL file), xác định đường dẫn của file được mã hoá và click Decode để trích xuất file ra khỏi ảnh.
Hallucinate chạy trên Windows XP, Windows Vista và Windows 7. JRE (Java Runtime Environment) 6+ được yêu cầu để chạy ứng dụng.

http://sourceforge.net/projects/hallucinate/


0903 403 802
torresle@zing.vn
http://www.mediafire.com/?sharekey=3de1a25ee91f55261bee9a6e9edd9c7611a90a13537cbe58b16e5c9d3b204475


crack http://www.mediafire.com/download.php?2vgnecizzn2
code 1GMV-HK7K-9ABC-QEFG-HIJK


0903 403 802
torresle@zing.vn
Magic Photo Editor là ứng dụng để biên tập và chỉnh sửa ảnh. Nếu bạn có một bức ảnh số và một bức ảnh phong cảnh đẹp, và bạn muốn đưa ảnh số của bạn vào ảnh phonh cảnh. Bạn muốn ghép chúng sao cho thật đẹp và bức ảnh được ghép phải tự nhiên và hấp dẫn. Bạn đang tìm một phần mềm biên tập ảnh có thể làm thế dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng ghép ảnh số vào 1 ảnh khác để tạo những hiệu ứng đặc biệt với phần mềm biên tập ảnh này. Nó giúp ảnh của bạn trông đẹp hơn và thú vị hơn.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và vị trí của ảnh, hoa, hình hoạt hình hay text chỉ bằng cách click và kéo chúng. Phần mềm biên tập ảnh này rất dễ sử dụng.

Một số chức năng chính của "Magic Photo Editor":

* Có hơn 200 masks cho bạn lựa chọn, có thể thay đổi ảnh của bạn theo nhiều dạng khác nhau sau đó ghép chúng với ảnh nền
* Thêm 60 loại hoa vào trong ảnh của bạn, làm cho ảnh của bạn trở nên đẹp hơn
* Thêm 120 hình hoạt hình vào ảnh của bạn, làm cho ảnh của bạn trông hấp dẫn và thú vị hơn.
* Thêm nhận xét/bình luận vào trong ảnh của bạn
* Thêm khung vào trong ảnh của bạn. Có hơn 200 khung có sẵn trong phần mềm

Download Magic Photo Editor 5.71 + Keygen:

http://www.mediafire.com/?m4yidzuq2na

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.