Chào mừng bạn đến với YÊU TIN HỌC
Thứ Năm, 8 tháng 4, 2010
Auslogics Disk Defrag là chương trình dùng cho những ai sử dụng máy tính có đĩa cứng dung lượng lớn. Dù Windows có kèm theo chức năng chống phân mảnh, nhưng khi thực hiện việc chống phân mảnh trên các đĩa cứng dung lượng lớn thì nó tỏ ra chậm chạp, bạn có thể chờ tới hàng giờ mới hoàn thành công việc. Chính vì vậy việc sử dụng AusLogics Disk Defrag là giải pháp giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho công việc này.

http://www.auslogics.com/en/downloads/disk-defrag/disk-defrag-setup.exe
Thứ Tư, 7 tháng 4, 2010
Daniusoft Video Converter Free là tiện ích miễn phí, không chỉ cho phép chuyển đổi qua lại giữa các định dạng video thông dụng như AVI, WMV, MPEG, MOV, FLV, MP4… mà còn có thể trích xuất âm thanh từ các đoạn video và lưu chúng dưới định dạng file MP3, WAV hoặc WMA…

Không dừng lại ở đó, phần mềm còn cung cấp các tính năng để chỉnh sửa và biên tập video, như thêm hiệu ứng cho hình ảnh, ghép 2 hoặc nhiều đoạn clip lại với nhau, hoặc cắt một đoạn clip từ đoạn video gốc…

Download Daniusoft Video Converter Free tại tang ch.

Sau khi download và cài đặt, tại giao diện chính của phần mềm, chọn Add Video để thêm vào file video cần chuyển định dạng hoặc chỉnh sửa. Bạn cũng có thể chọn đồng thời nhiều file để tiến hành đồng thời.

Sau khi thêm, danh sách các file được chọn sẽ hiển thị trên giao diện phần mềm.

Khám phá công cụ đa năng cho file video, Vi tính-Internet, video, Video Converter Free, Converter, file

Nhấn vào mũi tên tại mục Profile bên dưới để chọn định dạng của file muốn chuyển đổi thành.

Nhấn vào nút Settings để thay đổi các thuộc tính của file, như kích cỡ, tần số âm thanh… Ngoài ra, tại đây, phần mềm cung cấp tính năng Split cho phép chia nhỏ file video dung lượng lớn (hoặc thời lượng dài) ra làm nhiều file có dung lượng nhỏ hơn (hoặc có thời lượng ngắn hơn).

Khám phá công cụ đa năng cho file video, Vi tính-Internet, video, Video Converter Free, Converter, file

Để tiến hành chỉnh sửa, biên tập nội dung của file, bạn chọn file cần chỉnh sửa từ danh sách rồi bấm vào nút Edit từ Menu. Hộp thoại Video Edit hiện ra, gồm 2 cửa sổ, 1 cửa sổ hiển thị video gốc, và 1 cửa sổ hiển thị video sau khi đã chỉnh sửa.

Khám phá công cụ đa năng cho file video, Vi tính-Internet, video, Video Converter Free, Converter, file

Tính năng biên tập video của phần mềm cung cấp 4 chức năng chính: (Hiển thị qua 4 tab ở bên dưới):

- Crop: Xén hình để thay đổi kích cỡ của file video. Để sử dụng tính năng này, người dùng có thể sử dụng chuột để thay đổi trực tiếp khung hình trên cửa sổ Original Preview và theo dõi sự thay đổi ở cửa sổ Output Preview. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập kích cỡ mới của khung hình ở mục Zoom bên dưới.

- Mục Effect cho phép thêm các hiệu ứng lên nội dung file video, như thay đổi độ sáng, độ tương phản… hay thêm hiệu các hiệu ứng màu trắng đen, hay các hiệu ứng khác lên hình ảnh của fiel video.

- 2 mục Watermark (đóng dấu bản quyền lên file video) và Plug-in Subtitle (chèn phụ đề) rất tiếc không thể sử dụng được trong phiên bản miễn phí này.

Ngoài ra, bên dưới cửa sổ Output Preview cũng có 4 nút chức năng, cho phép xoay hoặc đảo ngược hình ảnh của file video. Sau khi đã hoàn tất việc biên tập và thêm hiệu ứng cho file, nhấn OK để quay trở lại giao diện chính.

Trong trường hợp muốn cắt một đoạn nội dung nào đó từ file video gốc, bạn chọn file video từ danh sách, rồi nhấn nút Clip từ trên Menu.

Cửa sổ Clip hiển thị và nội dung của file sẽ tự động chơi trên cửa sổ đó. Để đánh dấu khoanh vùng đoạn nội dung cần trích xuất, bạn chỉ việc sử dụng chuột, kéo 2 dấu mũi tên nhỏ ở 2 đầu của thanh trượt đến vị trí đầu và vị trí cuối có chứa đoạn nội dung cần trích xuất.

Khám phá công cụ đa năng cho file video, Vi tính-Internet, video, Video Converter Free, Converter, file

Nhấn OK để xác nhận và quay trở lại giao diện chính.

Quay trở lại giao diện chính, những gì bạn cần làm là nhấn nút Browser, chọn vị trí để lưu fiel sau khi đã tiến hành các thiết lập, rồi nhấn nút Start để quá trình chuyển đổi/biên tập/ trích xuất diễn ra.

Trong trường hợp muốn ghép nối nhiều file làm một, bạn đánh dấu chọn đồng thời các file cần ghép nối từ danh sách bên trên, đánh dấu vào mục Merge into one File ở bên dưới, và nhấn nút Start để quá trình ghép nối diễn ra.

Trên đây là cách thức sử dụng và những tính năng chính của Daniusoft Video Converter Free. Có thể nói, Daniusoft Video Converter Free là phần mềm thích hợp cho những ai cần tìm kiếm một công cụ đa năng và chuyên dụng để xử lý các file video.
Bạn làm mất đĩa CD Driver của máy tính và rất khó khăn để tìm kiếm driver của từng phần cứng riêng biệt. Máy tính của bạn được cài sẵn hệ điều hành Windows Vista, bạn hạ cấp xuống Windows XP hay nâng cấp lên Windows 7 và tìm driver tương thích với các hệ điều hành đó.

Phần mềm miễn phí, tuyệt hảo Device Doctor 1.0 sẽ giúp bạn thoát khỏi tất cả những rắc rối này. Device Doctor là một tiện ích dễ sử dụng, tự động cập nhật các driver cho phần cứng. Nó quét phần cứng máy tính của bạn và kiểm tra xem có các cập nhật driver mới có sẵn cho các thiết bị của bạn hay không.

Cơ sở dữ liệu của Device Doctor có hơn 3 TB (3 000 GB) driver, cung cấp driver cho hầu hết các nhà sản xuất thiết bị và phần cứng máy tính. Đặc biệt, Device Doctor có thể sử dụng offline: Các kết quả quét được lưu lại và bạn có thể đem chúng sang máy tính có kết nối Internet và download driver.

Trước tiên, bạn download và cài đặt Device Doctor 1.0 tại http://devicedoctor.s3.amazonaws.com/DeviceDoctor_Setup.exe.

Sau khi cài đặt xong, chạy chương trình Device Doctor. Click nút Begin Scan để bắt đầu quét các phần cứng trên máy tính của bạn
Abelssoft WashAndGo 2009 là bộ phần mềm dọn dẹp hệ thống, giúp tăng hiệu suất Windows. Thông thường, phần mềm này có giá bán 29 $ nhưng bạn có thể nhận nó hoàn toàn miễn phí với chương trình khuyến mãi dưới đây được thực hiện bởi stern.de.

Các tính năng của WashAndGo:

- Tương thích với Windows XP, Vista và Windows 7.

- Xoá file rác: WashAndGo dọn dẹp hệ thống, tăng đáng kể hiệu suất hệ thống. Nó tìm ra các loại file rác: file dump và log cũ, nội dung của folder tạm, file prefetch và setup cache file không cần thiết, file backup không sử dụng khi cài đặt service pack,…

- Sửa lỗi hệ thống: WashAndGo có thể phát hiện và sửa lỗi hệ thống. Máy tính của bạn sẽ ổn định hơn. Nó có thể phát hiện và sửa những lỗi sau: shortcut không được sử dụng, lỗi Windows Registry,…

- Xoá dấu vết: WashAndGo gỡ bỏ dấu vết internet trong Opera, Firefox và Internet Explorer: xoá cache của trình duyệt, loại bỏ Internet Cookie, dọn dẹp web history, dọn dẹp hơn 100 ứng dụng Windows khác nhau,…

- An toàn là trên hết: Trong trường hợp có sự cố, WashAndGo tạo ra bản sao lưu dự phòng an toàn. Điều này cho phép bạn huỷ những thay đổi bất kì lúc nào trong khoảng thời gian 14 ngày.

WashAndGo sẽ chỉ đề nghị xoá một file nếu nó có thể hoàn toàn chắc chắn 100 % rằng file này không cần thiết và có thể xoá.

1. Đầu tiên, ghé thăm trang này http://bit.ly/9ksSWE , rồi click “Jetzt kostenlos.…” và download phần mềm. Hay download trực tiếp phần mềm tại http://www.abelssoft.de/special/wgo-stern.exe (18 MB).

2. Cài đặt phần mềm và chạy chương trình, bạn sẽ thấy cửa sổ Abelssoft – Free Registration, điền địa chỉ e-mail, tên, họ của bạn và click nút Get free unlock code now.

3. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được một e-mail có chứa Unlock code.
Thứ Ba, 6 tháng 4, 2010
WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm theo email, giải nén các file RAR, ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP.
Các đặc tính của WinRAR:
- Sử dụng WinRAR làm bạn nổi trội hơn khi có nhu cầu nén file, nó giúp bạn tạo các file lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm lưu lượng đĩa và chi phí chuyển tải.
- WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho các file lưu trữ dạng RAR và ZIP archives và có thể giản nén các file lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
- WinRAR có giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
- WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ “wizard” đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua tiến trình hỏi đáp đơn giản. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước sử dụng đầu tiên.
- WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Chuẩn mã hóa tiên tiến) với khóa 128 bits.
- WinRAR hỗ trợ các file và các lưu trữ có kích cỡ lên đến 8,589 tỉ gigabytes. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
- WinRAR cung cấp khả năng tạo file tự trích xuất và các archives đa đĩa, phục hồi các file ghi và các ổ đĩa cho phép tái tạo ngay cả khi các file lưu trữ bị hư hỏng vật lý. Phiên bản dùng thử 40 ngày, dung lượng 1,18 MB.
- Các tính năng của WinRAR 3.91 được phát triển để làm cho WinRAR là một tiện ích hàng đầu.

http://backend.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/wrar391.exe
Foxit Reader 3.0 - Phần mềm có chức năng tương tự như Adobe Reader, nhưng nó sử dụng cực kỳ đơn giản và dễ dàng: Không cần cài đặt, tốc độ mở file PDF cực nhanh. Các chức năng khác tương tự như Adobe Reader.
Sử dụng Foxit Reader, bạn đã loại bỏ được một trong những điều phiền toái nhất khi mở file PDF: Chương trình khởi động chậm chạm. Giờ bạn có thêm nhiều thời gian hơn. Thật đáng sử dụng!

http://www.3c.com.vn/Uploaded/hoangtv/downloadsoftware/FoxitReader31_enu_Setup_091125.exe
IDM - Download tập tin cực nhanh bằng Portable IDM 5.15

IDM (Internet Download Manager) là chương trình tăng tốc tải file nhanh gấp 5 lần so với bình thường. Tuy nhiên, nó là phần mềm có phí và cách cài đặt cũng phức tạp rắc rối. Phiên bản bỏ túi của IDM mang tên Portable Internet Download Manager 5.15 sẽ giải quyết những phức tạp đó.
Sau khi tải chương trình Portable Internet Download Manager 5.15. Bạn có thể khai thác chương trình thông qua các chức năng chính sau đây.

• Download tất cả các định dạng file. Portable IDM có thể nhập tất cả đường dẫn download vào 1 trang hiện hành duy nhất thông qua tính năng batch.

• Tính năng cập nhật tự động. Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của Portable IDM thông qua chương trình.

• Hỗ trợ mọi trình duyệt phổ biến nhất hiện nay (IE, Firefox, Opera...). Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, Portable IDM sẽ tiến hành tải dữ liệu và tăng tốc công việc này thông qua chức năng ghi nhận link từ clipboard. Ngoài ra, Portable IDM hỗ trợ phương thức truyền dữ liệu HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

• Hệ thống quét virus tự động. Tiện ích này giúp cho các dữ liệu tải về của bạn tránh khỏi những virus và trojan thông qua một chương trình virus cụ thể cài trong máy tính.

• Tăng tốc độ download lên đến 5 lần nhờ kỹ thuật chia gói dữ liệu thông minh.

• Cho phép tải Resume thông qua server. Khi đó, Portable IDM sẽ tiếp tục thực hiện công việc download đang còn dang dở mà bạn đã tạm dừng trước đó.

• Portable IDM có thể kết nối internet vào một thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

• Hỗ trợ nhiều dạng proxy server.

• Giới hạn tốc độ download, theo yêu cầu của một số server tải file.

http://www.3c.com.vn/Uploaded/hieuthien/Phan_mem/Portable%20IDM%205_15.rar
Thứ Hai, 5 tháng 4, 2010
http://d.mail.zing.vn/cgi-bin/download?mailid=030117220112459804831644155697&filename=D_G_Professional_9.0.0.178.rar&sid=NzI3NDQxMjIxMDU4MDI3NjIw24120826,en_US
http://d.mail.zing.vn/cgi-bin/download?mailid=020109108312701991443000357764&filename=OODiskImage.rar&sid=NzI3NDQxMjIxMDU4MDI3NjIw24120826,en_US
http://www.3c.com.vn/Uploaded/linhntt/UniKey4.0.rar
Link die trong 1 tháng
http://www.mediafire.com/?0nmytjm4mdt
Bất cứ file nào muốn xóa đều xóa được.
Link die trong 1 tháng.
http://www.mediafire.com/?wtkze1zm5zz
Hơi lâu nhưng tốt nhất so với các phần mềm hiện nay.
Link die trong 1 tháng
http://www.mediafire.com/?zj14jimwzgz
Bảo vệ USB bạn.
Link die trong 1 tháng
http://www.mediafire.com/?okkbndokwol
Phần mềm vật lý hữu ích dành cho GV HS SV
Link die trong 1 tháng.
http://www.mediafire.com/?novrgwmnznj
Phần mềm copy nhanh
Link sẽ die trong 1 tháng
http://www.mediafire.com/?nm2n3zy4utw
Các bạn theo đường link tải về nhé.
Đường link sẽ die trong 1 tháng.
http://www.mediafire.com/?3u0yutuini2
PDFZilla là một ứng dụng Desktop đơn giản, giúp người dùng chuyển đổi nhanh chóng file PDF sang tài liệu MS Word có thể chỉnh sửa được, tài liệu Rich Text, file Plain Text, hình ảnh, file HTML và file Shockwave Flash SWF.

Cập nhật (ngày 17/03/2010): Hôm nay, GAOTD tặng miễn phí phần mềm Paragon Backup and Recovery Compact Edition. Các bạn download và cài đặt nó trước 15 giờ 00 ngày 18/03/2010 tại http://www.giveawayoftheday.com/paragon-backup-recovery-compact-edition/.

Thông thường phần mềm này có giá bán 29,95 $ nhưng hôm nay bạn có thể nhận nó hoàn toàn miễn phí, cảm ơn Techno360. PDFZilla hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như DOC, RTF, TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, TIF, HTML, SWF.

1. Đầu tiên download file cài đặt PDFZilla v1.2 tại http://www.pdfzilla.com/down/pdfzilla.exe.

2. Cài đặt nó, sau khi cài đặt, click Register và nhập mã bản quyền sau (do GAOTD tặng):

W134286MN5F1CDA
iCare Data Recovery Software là phần mềm rất đơn giản và dễ sử dụng trong việc phục hồi dữ liệu bị mất do xoá file, ổ đĩa bị format hoặc bị lỗi, phân vùng không đọc được hay bị xoá, lỗi do phần mềm như Partition Magic gây mất dữ liệu, lỗi Ghost, virus tấn công,...

Phần mềm này làm việc tốt với bất kì loại phương tiện lưu trữ số nào, bao gồm đĩa cứng, thẻ nhớ, ổ USB Flash, ổ đĩa gắn ngoài,...


Các tính năng chính của iCare Data Recovery Software:

1. iCare Data Recovery là phần mềm lí tưởng để phục hồi dữ liệu bị mất do ổ đĩa cứng bị format, MBR bị lỗi, bad boot sector, ổ đĩa không thể truy cập,...

2. Hỗ trợ ổ đĩa cứng IDE / ATA / SATA / SCSI, thẻ SD, thẻ CF, thẻ XD, ổ đĩa gắn ngoài, FireWire và ổ USB Flash.

3. Hỗ trợ file RAW.

Thông thường iCare Data Recovery Software có giá bán 69,95 $ nhưng từ ngày 18/03 - 25/03/2010, bạn có thể sử dụng nó miễn phí bằng cách download file cài đặt tại đây và sử dụng mã bản quyền 2K1XB2X964MPHOCJ8M1RYIJF0OVHFOFH để đăng kí. Bạn có thể xem thông tin chi tiết tại
http://www.icare-recovery.com/giveaway/data-recovery-software-0316.html
download tại
http://www.softpedia.com/get/System/Back-Up-and-Recovery/iCare-Data-Recovery-Software.shtml
Chúc bạn cuối tuần vui vẻ !

TỔNG TRUY CẬP YTH

Hiện có

TÌM KIẾM TRÊN YTH

Liên hệ Y!M

Blog Archive

About Me

Công Tài
Congtai.edgar@gmail.com Tel: (+84)908714133
Xem hồ sơ hoàn chỉnh của tôi

Popular Posts

Được tạo bởi Blogger.